Giờ làm việc
8:00 - 17h30

ACEFIC chính thức cất nóc tòa V10 - dự án Vinhomes Smart City  

10/11/2023 - Tin tức ACEFIC
Sáng ngày 09/11/2023, ACEFIC đã tổ chức lễ cất nóc tòa V10 Lô F3 – CH02 thuộc phân khu The Sakura. Công trình được xây dựng và phát triển trong lòng đại đô thị thông minh hàng đầu Việt Nam tại phường Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Tiếp nối sự thành công của các dự án đã hợp tác, Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng ACE Thái Bình Dương (ACEFIC) tiếp tục được chủ đầu tư tin tưởng lựa chọn trong vai trò là nhà thầu xây dựng tòa V10 phân khu Sakura thuộc dự án Vinhomes Smart City. Công trình gồm 1 hầm với diện tích 6.800m2 (thông chung với tòa V7) và 38 tầng cùng 1 mái với diện tích: 2.177m2/tầng, chiều cao công trình 132,1m. 

Đây là dự án đòi hỏi tính thẩm mỹ, sự chính xác, tập trung vào chi tiết, yêu cầu kỹ thuật thi công và trình độ chuyên môn cao. Với việc đầu tư, tập trung nguồn lực, ứng dụng giải pháp thi công tiên tiến, ACEFIC đã chứng minh được năng lực và chính thức cất nóc sau hơn 13 tháng thi công.

Sự kiện đánh dấu cột mốc cán đích phần thô vượt tiến độ và bắt đầu bước vào giai đoạn hoàn thiện các hạng mục còn lại, đảm bảo bàn giao căn hộ vào Quý II/2024.

Lễ cất nóc tòa V10 - Dự án Vinhomes Smart City

Mặc dù thi công trong bối cảnh thị trường xây lắp gặp nhiều khó khăn, công trình dự án V10 Sakura vẫn ngày đêm sáng đèn, nghiêm chỉnh thực hiện theo đúng tiến độ, tiêu chuẩn an toàn và đảm bảo chất lượng công trình cao nhất.

Chia sẻ về nỗ lực hoàn thiện dự án, Ông Trần Trung Hiếu (Đại diện ACEFIC) cho biết: “Các hạng mục xây dựng của dự án được đánh giá là phức tạp, có mức độ khó cao đòi hỏi kỹ thuật thi công cũng như trình độ chuyên môn tốt. Tuy nhiên, với kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực xây dựng cùng tinh thần đoàn kết, sáng tạo thể hiện trong suốt chặng đường vừa qua, ACEFIC đã tự tin hoàn thành các hạng mục được giao đảm bảo đúng tiến độ, đáp ứng các yêu cầu an toàn khắt khe và đạt chất lượng vượt trội cùng Chủ đầu tư”.

Ông Trần Trung Hiếu - TGĐ Công ty CP ĐT&XD ACECONS (bên trái) đại diện ACEFIC và Ông Kawamoto Tetsuro TGĐ Samty Asia Investment Pte., Ltd, kiêm CTHĐQT Công ty CP Kinh doanh BĐS S-vin đại diện chủ đầu tư

Điểm nhấn quan trọng của dự án là việc thiết kế và thi công “vườn trên mái theo phong cách Nhật Bản” mang đến không gian sống sang trọng, tiện nghi cùng những trải nghiệm resort nguyên bản giữa lòng thành phố. Song đây cũng là phương pháp đòi hỏi kỹ thuật khắt khe, công nghệ hiện đại để giải quyết các vấn đề liên quan đến thoát nước, chống ẩm. 

Tòa V10 - dự án Vinhomé Smart City hoàn thành cất nóc

Là một trong những dự án khu đô thị có quy mô lớn tại Hà Nội, phân khu Sakura - Vinhomes Smart City mang đến cho cư dân một không gian sống không chỉ xanh mà còn đẳng cấp với những tiêu chuẩn sống chất lượng về mọi mặt, xứng đáng là nơi an cư cho cộng đồng cư dân quốc tế.

Hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ tại Lễ cất nóc tòa V10 phân khu Sakura - Vinhomes Smart City vừa qua.

Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về ACEFIC chính thức cất nóc tòa V10 - dự án Vinhomes Smart City  

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.04619 sec| 2017.063 kb