Giờ làm việc
8:00 - 17h30

Công ty Cổ phần Cơ Điện ACE

Công ty Cổ phần Cơ Điện ACE tiền thân là Công ty Cổ phần Cơ Điện TNT Việt Nam, một đơn vị trực thuộc Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng ACE Thái Bình Dương được thành lập theo giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0106132077 do Sở kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội cấp.

ACE – ME là công ty Cơ Điện được hình thành trong thời kỳ đất nước đang trên đà phát triển, các thành viên dày dặn kinh nghiệm và tâm huyết với nghề, với sự kế thừa truyền thống của công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng ACE Thái Bình Dương. Hơn nữa với chủ trương, đường lối đúng đắn, đề ra mục đích phát triển cùng với sự cố gắng và nỗ lực của Ban lãnh đạo và toàn thể CBCNV công ty ACE – ME. Công ty chúng tôi đã được khách hàng trong nước biết đến là một nhà thầu chuyên nghiệp trong lĩnh vực thi công hệ thống cơ điện. Từ khi thành lập đến nay chúng tôi đã tham gia thi công nhiều công trình trọng điểm, công trình có vốn đầu tư lớn đảm bảo, chất lượng, tiến độ, an toàn được các Chủ đầu tư đánh giá cao như dự án: Vinhomes Times city, Vinhomes Sky Lake, Vinhomes Ocean Park, Vinhomes Symphony...

Với sức mạnh của sự đồng lòng nhất trí cao từ Ban lãnh đạo đến toàn thể đội ngũ cán bộ công nhân viên dần được trẻ hoá, năng động, sáng tạo đầy nhiệt huyết không ngừng học hỏi, lại được trau dồi qua những công trình lớn với những yêu cầu kỹ thuật cao trong thời gian qua, chúng tôi tin tưởng sẽ mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng tuyệt đối vào chất lượng mỗi sản phẩm mà chúng tôi cung cấp. Ngoài ra Công ty Cổ phần Cơ Điện ACE tự tin sẽ đạt được nhiều thành tích trong sản xuất kinh doanh, không ngừng nâng cao đời sống của cán bộ công nhân viên trong Công ty và nâng cao uy tín thương hiệu Công ty ACEFIC.

ACE – ME mong muốn được hợp tác với tất cả các doanh nghiệp trong và ngoài nước để cùng hợp tác phát triển bền vững và hiệu quả.

0.04286 sec| 1830.805 kb