Giờ làm việc
8:00 - 17h30

“Mỗi giọt máu – Một tấm lòng”

08/04/2024 - Tin tức
Vừa qua, Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng ACE Thái Bình Dương đã nhiệt tình hưởng ứng chương trình Hiến máu tình nguyện do BCH Công đoàn quận Bắc Từ Liêm tổ chức tại Trung tâm Văn hóa Thông tin & Thể thao quận.

Hưởng ứng "Ngày toàn dân hiến máu tình nguyện 7/4 và Ngày hội hiến máu năm 2024", cuối tuần qua, CBNV ACEFIC đã nhiệt tình tham gia chương trình hiến máu tình nguyện được tổ chức bởi BCH Công đoàn Quận Bắc Từ Liêm.

Hoạt động hiến máu với thông điệp “Mỗi giọt máu – Một tấm lòng” là việc làm thiết thực, ý nghĩa thể hiện tinh thần nhân văn, truyền thống “thương người như thể thương thân” và tấm lòng đoàn kết, nhân ái, chia sẻ của tập thể cán bộ, công chức, người lao động ACEFIC trong bối cảnh đang thiếu hụt lượng máu cứu người.

Đây cũng là hoạt động thường niên và trở thành nét văn hóa của ACEFIC trong những năm qua. Qua hoạt động đã thể hiện được phẩm chất cao đẹp của CBNV ACEFIC, vừa thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, vừa hết lòng trong công tác xã hội, thiện nguyện vì cộng đồng.

 

Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về “Mỗi giọt máu – Một tấm lòng”

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.05036 sec| 2004.328 kb