Giờ làm việc
8:00 - 17h30

TỔNG THẦU XÂY LẮP

Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng ACE THÁI BÌNH DƯƠNG mong muốn trở thành nhà thầu chuyên nghiệp đẳng cấp khu vực trên nền tảng mô hình quản trị hiện đại, giải pháp công nghệ tối ưu và quan hệ đối tác quốc tế hiệu quả đóng góp vào sự phát triển, thịnh vượng, an toàn cho cộng đồng.

Trải qua chặng đường 8 năm phát triển, với những nỗ lực không ngừng trong tìm kiếm thị trường, xác định chỗ đứng và định vị thương hiệu trong lòng đối tác và khách hàng, ACEFIC đã đạt được một số thành quả nhất định. Công ty hiện có các khách hàng thân thiết là các chủ đầu tư là các nhà bất động sản xứng tầm quốc tế, khẳng định vị thế nhà thầu tiên phong chuyên biệt trong thi công kết cấu các công trình công nghiệp, hạ tầng quy mô lớn, nguồn vốn đầu tư nước ngoài như FDI và ODA.

Sản phẩm chính mảng tổng thầu hiện nay gồm:

+ Thi công xây lắp các công trình bất động sản nhà ở, hạ tầng khu đô thị, công trình dịch vụ thương mại và văn phòng ở phân khúc cao cấp

+ Phát triển thương hiệu dựa trên giá trị thực đem tới cho khách hàng là phương châm hoạt động của ACEFIC. Phát huy tối đa khả năng sáng tạo và linh hoạt để nắm bắt những cơ hội mới, hướng tới mục tiêu nhà thầu hàng đầu trong lĩnh vực hạ tầng công nghiệp tại Việt nam.

ACEFIC cam kết về năng lực Tổng thầu xây lắp với những ưu thế sau:

  • ACEFIC – ĐỘI NGŨ KỸ SƯ CHUYÊN NGHIỆP & GIÀU KINH NGHIỆM

Nguồn lực luôn là yếu tố quan trọng trong mỗi doanh nghiêp. Hiểu được điều đó, tại ACEFIC luôn tạo cơ hội, môi trường phát triển cho nguồn nhân lực trẻ, năng động, nhiều nhiệt huyết và được đào tạo đủ kiến thức, kỹ năng cho công việc.

Bên cạnh đó, đội ngũ quản lý và kỹ sư thiết kế giàu kinh nghiệm nòng cốt đã đồng hành trong suốt quá trình xây dựng và phát triển tại ACEFIC luôn là những người anh, người thầy hỗ trợ hết mình cho đồng nghiệp. Chính vì vậy ACEFIC luôn cam kết cùng nhau đem đến cho Quý khách hàng sản phẩm đạt chất lượng với chi phí tiết kiệm nhất. 

  • HỆ THỐNG TIÊU CHUẨN QUẢN LÝ VÀ KIỂM SOÁT CHẤT LƯỢNG

ACEFIC đã triển khai xây dựng và áp dụng hệ thống quản lý chất lượng quốc tế, đặt nền móng cho hệ thống quản lý hiệu quả và được kiểm soát.

Các tiêu chuẩn quốc tế ACEFIC đã áp dụng và được tổ chức QMS cấp chứng nhận gồm:

+ ISO 9001:2015: chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng

+ ISO 45001:2018: chứng nhận hệ thống quản lý an toàn và sức khỏe nghề nghiệp.

Nhằm đem đến cho Quý khách hàng sự hài lòng về chất lượng, tiến độ và thẩm mỹ cho từng công trình, ACEFIC đã triển khai áp dụng quy trình làm việc được chuẩn hóa từ khâu mua hàng, kiểm định chất lượng đầu vào, cho đến quá trình thi công và kiểm soát chất lượng khi công trình hoàn thành.

  • TRANG BỊ MÁY MÓC HIỆN ĐẠI VÀ ĐẦY ĐỦ

Hiện ACEFIC đã, đang và sắp trang bị thêm nhiều máy móc thiết bị hiện đại, cần thiết cho quá trình thi công. Luôn luôn chủ động trong công tác bảo trì bảo dưỡng và kiểm định máy móc thiết bị, đảm bảo mỗi sản phẩm hoàn thành luôn được chuẩn hóa và chất lượng đầu ra được đo lường chính xác nhất.

0.04192 sec| 1852.469 kb