Giờ làm việc
8:00 - 17h30

Kinh nghiệm lựa chọn Công ty Xây dựng uy tín

25/03/2024 - Tra cứu thông tin bất động sản
Lựa chọn Công ty Xây dựng uy tín, chuyên nghiệp giữa hàng trăm đơn vị như hiện nay quả thực không hề dễ dàng. Dưới đây là một vài kinh nghiệm lựa chọn Công ty Xây dựng uy tín mà bạn nên biết.

Công ty Xây dựng uy tín, có pháp lý rõ ràng

Minh chứng cho 1 Công ty Xây dựng uy tín là công ty có pháp lý rõ ràng. Bạn cần tìm hiểu xem công ty này có được phép hoạt động trong lĩnh vực xây dựng hay không. Họ có đầy đủ giấy tờ, giấy phép, tư cách pháp nhân hay không. Đồng thời, phải có địa chỉ, thông tin liên hệ rõ ràng mới bảo đảm đầy đủ tính pháp lý.

Năng lực thi công, trình độ chuyên môn uy tín

Các dự án bất động sản, xây dựng là tài sản có giá trị lớn và quan trọng đối với mỗi người. Vì vậy khi lựa chọn Công ty Xây dựng uy tín người ta sẽ tìm hiểu về trình độ chuyên môn, kinh nghiệm thi công công trình của công ty đó. Một công ty xây dựng đáng tin cậy được thể hiện qua việc họ đã đảm đương nhiều dự án xây dựng lớn, là đối tác chiến lược và lâu năm của nhiều đơn vị; sở hữu đội ngũ kỹ thuật, kỹ sư xây dựng có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm. Đây là một trong những kinh nghiệm lựa chọn nhà thầu xây dựng mà bạn cần lưu ý.      

Cam kết về tiến độ thi công

Công ty xây dựng uy tín luôn thể hiện tốt năng lực về tiến độ thi công công trình. Những Công ty đáng tin cậy sẽ có sự cam kết về thời gian hoàn thành công trình dựa trên điều kiên thực tế. Với nhà ở dân dụng, thời gian thi công nhanh hơn các công trình chung cư, khách sạn, văn phòng,…Nhưng, dù là công trình nào thì họ vẫn tính toán được và đưa ra thời gian thi công để khách hàng nắm rõ. Cũng như Nhà Thầu sẽ cam kết thực hiện theo đúng tiến độ, hợp đồng đã ký. Còn những nhà thầu chưa có kinh nghiệm, họ thường thi công chậm trễ, kéo dài thời gian làm ảnh hưởng rất nhiều đến khách hàng.

Lựa chọn Công ty Xây dựng uy tín sẽ giúp bạn hạn chế tối đa các sự cố trong quá trình xây dựng.

Dịch vụ cung cấp rõ ràng

Khi tìm hiểu về Công ty Xây dựng uy tín cần xem xét các dịch vụ mà nhà thầu cung cấp là trọn gói hay chỉ 1 phần. Bạn nên tìm những đơn vị có nhiều gói dịch vụ xây dựng khác nhau để thuận tiện hơn khi cần. Nghĩa là nhà thầu nào đảm nhận được nhiều hạng mục của công trình từ thi công phần thô, đến hoàn thiện, lắp đặt cửa kính, cơ điện...thì nên lựa chọn. Tránh chọn nhiều đơn vị thi công khác nhau của công trình vì như vậy sẽ rất dễ xảy ra bất đồng...

Minh bạch, đảm bảo các cam kết 

Kinh nghiệm lựa chọn Công ty Xây dựng uy tín dành cho bạn là lựa chọn đơn vị có những cam kết rõ ràng với khách hàng. Cam kết này bao gồm những gì ? Thường Nhà Thầu phải cam kết được với khách hàng các vấn đề:

+ Không BÁN thầu

+ Không bớt xén, thay đổi vật tư

+ Minh bạch, rõ ràng trong báo giá thi công, báo giá vật tư

+ Chịu trách nhiệm về quá trình thi công

+ Cam kết về chế độ bảo hành công trình

Trên đây là một số những lưu ý cần chú trọng để lựa chọn được Công ty Xây dựng uy tín. Công ty Cổ phần Xây dựng ACE Thái Bình Dương với năng lực đã được khẳng định trong lĩnh vực Tổng thầu xây dựng trong suốt những năm qua là một trong những đơn vị khách hàng có thể an tâm để lựa chọn trở thành đối tác. Chúng tôi luôn tự tin là một trong những tổng thầu xây dựng uy tín, có khả năng đáp ứng yêu cầu khắt khe của chủ đầu tư cả về chất lượng lẫn tiến độ công trình.

Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Kinh nghiệm lựa chọn Công ty Xây dựng uy tín

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.03967 sec| 2016.555 kb