Giờ làm việc
8:00 - 17h30

ACEFIC tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho CBNV năm 2023

19/12/2023 - Tin tức ACEFIC
Tại ACEFIC, khám sức khỏe định kỳ cho CBNV là một trong những hoạt động thường niên và được chú trọng. Với thể trạng khỏe mạnh và tinh thần lạc quan, CBNV ACEFIC sẽ an tâm công tác, đoàn kết và luôn đảm bảo mục tiêu, tiến độ các dự án.

Sáng ngày 16/12/2023, kết hợp với đơn vị y tế, Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng ACE Thái Bình Dương (ACEFIC) đã tổ chức chương trình Khám sức khỏe định kỳ cho CBNV đang làm việc tại các cơ sở.

ACEFIC tổ chức Khám sức khỏe định kỳ cho CBNV năm 2023

Toàn thể CBNV được thăm khám tổng quát bao gồm: xét nghiệm máu, đường máu, mỡ trong máu, xét nghiệm chức năng gan, nước tiểu, đo chỉ số sinh tồn, khám răng hàm mặt, khám mắt, nội soi tai mũi họng, khám nội khoa,… theo đúng chuẩn quy định của Bộ Y Tế.

Gói khám bao gồm cả tổng quát và chuyên sâu

Qua hoạt động thăm khám, CBNV được đánh giá tổng quan tình trạng sức khỏe hiện tại, nắm bắt sớm các nguy cơ bệnh tật (nếu có) để có phương án điều chỉnh chế độ sinh hoạt, làm việc khoa học, hợp lý, đảm bảo hiệu suất công việc.. 

Chương trình là một trong những hoạt động thường niên ý nghĩa của ACEFIC, thể hiện sự quan của Ban lãnh đạo, luôn cố gắng tạo ra một môi trường làm việc an toàn, an tâm, lành mạnh và chuẩn mực, đảm bảo lợi ích an sinh và mang lại giá trị nhân văn tại doanh nghiệp.

Hy vọng với sự quan tâm từ Ban lãnh đạo, mỗi CBNV ACEFIC sẽ luôn có một thể trạng khỏe mạnh, tinh thần vui vẻ để đóng góp nhiều hơn nữa cho sự phát triển của công ty.

Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về ACEFIC tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho CBNV năm 2023

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.04502 sec| 2005.023 kb