Giờ làm việc
8:00 - 17h30

Thư chúc Tết của Tổng giám đốc ACEFIC

09/02/2024 - Tin tức ACEFIC

Kính gửi Qúy Đối tác, Qúy Khách hàng của Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng ACE Thái Bình Dương.

Một năm mới lại đến…

Trước tiên Tôi xin thay mặt Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng ACE Thái Bình Dương gửi lời chào tới Quý đối tác, Khách hàng; xin gửi lời cảm ơn chân thành tới Qúy vị vì đã tín nhiệm, quan tâm, ủng hộ ACEFIC trong suốt thời gian qua. 

Năm 2023 là một năm đầy biến động với nhiều khó khăn và thách thức nhưng ACEFIC vẫn gặt hái được những kết quả và dấu hiệu tích cực trong sự phát triển. Để có được những kết quả đó là nhờ sự đồng hành của Qúy Đối tác, Khách hàng và sự nỗ lực, đoàn kết của toàn thể cán bộ nhân viên công ty. 

Với tôn chỉ hoạt động luôn tạo ra những giá trị tốt đẹp, ACEFIC hiểu rằng cần phải nâng cao chất lượng dịch vụ và sản phẩm tốt hơn nữa để không phụ lòng tin của Quý đối tác, Khách hàng. Trong năm mới, với quyết tâm nỗ lực và sự tín nhiệm đồng hành của Quý đối tác, Khách hàng là động lực để công ty chúng tôi trở thành nhà cung cấp có chỗ đứng hàng đầu trong ngành Tổng thầu Xây dựng tại Việt Nam.

Nhân dịp tết đến xuân về, chúng tôi xin trân trọng gửi tới Quý đối tác những lời tri ân sâu sắc và chân thành nhất. Kính chúc Quý đối tác năm mới Giáp Thìn 2024:

AN KHANG – THỊNH VƯỢNG – TÀI LỘC – MAY MẮN VÀ HẠNH PHÚC.

Mong rằng trong những năm tiếp theo, ACEFIC luôn được đồng hành và hợp tác cùng Quý Đối tác, Khách hàng trên hành trình phát triển của mình.

Cũng nhân dịp năm mới đến, thay mặt cho toàn bộ Ban lãnh đạo Công ty ACEFIC, Tôi xin chúc toàn thể anh chị em cán bộ nhân viên của Công ty sức khỏe dồi dào, nhiều niềm vui và hạnh phúc bên gia đình và người thân. 

Hi vọng toàn thể cán bộ nhân viên tiếp tục phát huy tinh thần cầu tiến, nhiệt huyết hăng say để bước vào thực hiện nhiệm vụ kế hoạch năm mới 2024 với những nhiệm vụ mới, thắng lợi mới. Ban lãnh đạo công ty cam kết tiếp tục kiện toàn và đổi mới về mọi mặt để phát triển công ty lớn mạnh hơn nữa, tạo ra một môi trường làm việc lý tưởng và hài lòng nhất cho toàn thể cán bộ nhân viên Công ty. 

Trân trọng!

Tổng Giám Đốc

Hoàng Việt Hùng

Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Thư chúc Tết của Tổng giám đốc ACEFIC

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.05659 sec| 2006.68 kb