Giờ làm việc
8:00 - 17h30

Khai xuân Giáp Thìn 2024: Khí thế mới, thắng lợi mới

19/02/2024 - Tin tức ACEFIC
Sáng ngày 17/02/2024 (tức mùng 8 Tết), Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng ACE Thái Bình Dương đã tưng bừng tổ chức buổi Lễ khai xuân và gặp mặt đầu năm đánh dấu sự khởi đầu đầy hứng khởi cho năm Giáp Thìn 2024.

Hòa trong không khí hân hoan trong những ngày đầu năm mới, sáng ngày 17/02/2024, Ban lãnh đạo cùng CBNV ACEFIC và đại diện các đơn vị thành viên đã tổ chức Lễ Khai xuân và Gặp mặt đầu năm Giáp Thìn 2024 để gửi đến nhau những lời chúc tốt đẹp, trao nhau những phong bao lì xì, lời ca tiếng hát và cùng tham gia những trò chơi sôi nổi để chào đón một năm mới thành công, phát triển hơn nữa.

Nhân dịp đầu xuân năm mới, thay mặt Ban lãnh đạo, Ông Trần Tuấn Anh - Chủ tịch HĐQT ACEFIC gửi đến lời chúc đầu năm mới tới toàn thể anh chị em ACEFIC một năm nhiều sức khỏe, hạnh phúc, niềm vui, an khang thịnh vượng. Năm 2024 là năm bản lề quan trọng để thực hiện các mục tiêu chiến lược quan trọng của ACEFIC trên hành trình xây dựng thương hiệu Đơn vị Tổng thầu Xây dựng uy tín hàng đầu tại Việt Nam và trở thành đối tác chiến lược của nhiều khách hàng trong khu vực và vươn ra quốc tế. 

Để đạt được mục tiêu đề ra, nhân dịp năm mới, Tổng giám đốc Hoàng Việt Hùng cũng khích lệ và gửi gắm niềm tin vào sự đoàn kết, nỗ lực của tất cả các thành viên trong hệ thống ACE Group. Mong rằng mỗi thành viên hãy xem ACEFIC là ngôi nhà chung để cùng hướng về, gạt bỏ cái tôi cá nhân và đồng lòng, đồng sức vì mục tiêu chung.

Tiết mục nghệ thuật "Bài ca ACEFIC tỏa sáng" trong chương trình gặp mặt đầu năm với những ca từ ý nghĩa là lời cổ động tinh thần các CBNV ACE Group hãy luôn tỏa sáng. Với niềm say mê công việc và tinh thần đoàn kết bền chặt, tập thể CBCNV ACE GROUP đã chuẩn bị sẵn sàng cho sự bứt phá và thành công trong năm 2024. Chúc cho tất cả chúng ta sẽ cùng nhau đạt được những thành tựu lớn lao và làm cho 2024 trở thành một năm đáng nhớ trong lịch sử phát triển của ACEFIC. 

Một số hình ảnh trong buổi Lễ Khai xuân và Gặp mặt đầu năm của ACEFIC:

Trò chơi sân khấu mang lại những tiếng cười rộn ràng ngày đầu xuân năm mới.

Chương trình bốc thăm trúng thưởng hồi hộp và gay cấn

 

Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Khai xuân Giáp Thìn 2024: Khí thế mới, thắng lợi mới

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.05684 sec| 2016.461 kb