Giờ làm việc
8:00 - 17h30

Du lịch trải nghiệm ven sông Hồng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

13/03/2024 - Tin tức ACEFIC
Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Ban lãnh đạo và Công đoàn công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng ACE Thái Bình Dương tổ chức tour du xuân trải nghiệm văn hóa tín ngưỡng dọc sông Hồng dành cho toàn thể chị em phụ nữ công ty.

Phụ nữ sinh ta vốn đã là một bông hoa. Những bông hoa lúc nào cũng được nâng niu, trân trọng thì những người phụ nữ xung quanh chúng ta cũng xứng đáng được như vậy!

Tuy chỉ chiếm một tỷ lệ nhỏ trong đội ngũ CBNV, vai trò của những người phụ nữ tại ACEFIC luôn được khẳng định và trân trọng. Từ công trường cho đến văn phòng, các chị em đã góp phần không nhỏ vào sự thành công chung của Công ty. Làm việc trong một công ty xây dựng, đối mặt với những áp lực lớn về khối lượng và tiến độ công việc, những người phụ nữ ACEFIC luôn mang trong mình sự mạnh mẽ, kiên cường và sự mềm mỏng, linh hoạt, tạo nên một hình ảnh đặc trưng rất riêng. 

Đại diện các đơn vị thành viên chúc mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 tới chị em phụ nữ Công ty ACEFIC

Tại ACEFIC, những ngày lễ dành cho chị em phụ nữ lại càng trở nên đặc biệt. Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, thay cho lời tri ân và những món quà muốn gửi trao, Ban lãnh đạo và Công đoàn Công ty đã tổ chức chuyến thăm quan trải nghiệm văn hóa tâm linh dọc bờ sông Hồng dành cho các chị em phụ nữ ACE Group với mong muốn dành cho chị em một ngày lễ ý nghĩa. 

Các chị em đã có một ngày tham quan trải nghiệm du thuyền ven sông Hồng 

Đúng 8h00 du thuyền rời bến tàu Chương Dương và xuôi theo dòng sông Hồng, ngắm nhìn những xóm chài, làng nghề tất bật nhộn nhịp hàng hóa và những ngôi đền cổ. Du thuyền cập bến đưa chị em tham quan các tuyến điểm du lịch mang đậm nét văn hóa tín ngưỡng và làng nghề ven sông Hồng. 

Đoàn thăm đền Mẫu Đaị Lộ

Buổi sáng đoàn thăm đền Dầm thờ Mẫu Thủy là một trong ba Thánh Mẫu của văn hóa tâm linh Việt Nam, tiếp đó là đền Đaị Lộ được xây dựng từ chiều Trần và cũng là ngôi đền thờ Mẫu Thượng Thiên, Mẫu Thượng Ngàn, Mẫu Thoải, Mẫu Địa. Cuối cùng là đền Chử Đồng Tử - Tiên Dung tại huyện Khoái Châu (Tỉnh Hưng Yên), một trong tứ bất tử của Việt Nam. 

Đoàn thăm đền Chử Đồng Tử - Tiên Dung tại huyện Khoái Châu (Tỉnh Hưng Yên)

Sau khi dùng bữa trưa với các món ăn dân dã, bình dị của ẩm thực vùng Bắc Bộ và giao lưu trên tàu, đoàn tiếp tục tham quan và mua sắm tại chợ gốm làng cổ Bát Tràng. 

Kết thúc hành trình, chị em ACEFIC đã có những khoảnh khắc vui tươi, ý nghĩa. Bỏ qua những vướng bận đời thường, những mệt mỏi của cuộc sống, chị em đã dành cho nhau những giây phút thư giãn, hết mình và thoải mái bên nhau. Chương trình Chào mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 được tổ chức đúng vào dịp đầu năm 2024, cũng là dịp để các chị em đi lễ đền chùa cầu an, cầu duyên, ước mong cho một năm sức khỏe bình an, công việc thuận lợi, phát triển. 

Chúc cho những người phụ nữ ACEFIC nói chung và các bà, các mẹ, các chị em luôn có sức khoẻ dẻo dai, tươi vui, xinh đẹp và tiếp tục là nơi mang lại sự bình yên trong cuộc sống trong mỗi gia đình và ngoài xã hội!

Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Du lịch trải nghiệm ven sông Hồng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.05849 sec| 2016.703 kb