Giờ làm việc
8:00 - 17h30

ACEFIC trao tặng 800 suất quà cho các em nhỏ vùng cao tỉnh Lai Châu

14/09/2023 - Tin tức ACEFIC
Sáng ngày 20/05/2022, tại Lai Châu, Công ty cổ phần đầu tư và Xây dựng ACE Thái Bình Dương (ACEFIC) đã trực tiếp trao tặng 800 suất quà đến các em học sinh Trường Phổ thông Dân tộc Bán trú TH & THCS Tung Qua Lìn, Trường Mầm non Vàng...

Sáng ngày 20/05/2022, tại Lai Châu, Công ty cổ phần đầu tư và Xây dựng ACE Thái Bình Dương (ACEFIC) đã trực tiếp trao tặng 800 suất quà đến các em học sinh Trường Phổ thông Dân tộc Bán trú TH & THCS Tung Qua Lìn, Trường Mầm non Vàng San tại bản Tung Qua Lìn, xã Tung Qua Lìn, huyện Phong Thổ, tỉnh Lai Châu.

 

Lãnh đạo công ty ACEFIC  trao quà cho các em nhỏ Mầm Non

 

Các suất quà gồm: Sách vở, giấy kiểm tra, sữa, bánh kẹo và quần áo. Tổng giá trị quà tặng 100 triệu đồng. Ngoài ra, Công ty ACEFIC và các thầy cô của các trường đã tổ chức các hoạt động vui chơi giải trí cho các em học sinh.

 

Lãnh đạo công ty ACEFIC trao quà cho các em nhỏ Tiểu học

Đây là một trong các hoạt động xã hội hết sức ý nghĩa mà hàng năm ACEFIC đã và đang triển khai giúp tạo niềm vui, động lực vượt qua khó khăn để vươn lên và lan tỏa tình yêu thương đến các em học sinh vùng cao, vùng khó khăn trên mọi miền tổ quốc.

Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về ACEFIC trao tặng 800 suất quà cho các em nhỏ vùng cao tỉnh Lai Châu

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.04273 sec| 2003.43 kb