Giờ làm việc
8:00 - 17h30

Sôi động cùng cuộc thi “Rung chuông vàng - ACEFIC 2023” chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam

23/10/2023 - Tin tức ACEFIC
Hòa chung không khí vui tươi của ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, ACEFIC đã tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi, hấp dẫn nhằm mang đến sự kiện ý nghĩa, đáng nhớ cho các chị em và toàn thể cán bộ nhân viên công ty.

Sáng ngày 20/10/2023, tại Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng ACE Thái Bình Dương đã diễn ra sự kiện chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Điểm sáng của chương trình chính là cuộc thi “Rung chuông vàng - ACEFIC 2023” lần đầu tiên được tổ chức tại văn phòng công ty. Sự kiện có sự tham dự của Ban lãnh đạo, toàn thể cán bộ nhân viên và các công ty thành viên trực thuộc ACEFIC.

cuoc-thi-rung-chuong-vang-acefic8
Cuộc thi "Rung chuông vàng ACEFIC 2023" được tổ chức để chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Không chỉ là hoạt động ý nghĩa, hấp dẫn và đáng nhớ dành cho chị em nhân ngày Phụ nữ Việt Nam. Cuộc thi Rung chuông vàng còn là sân chơi tạo sự đoàn kết, gắn bó CBNV Công ty. Đồng thời giúp nâng cao kiến thức, khả năng tư duy linh hoạt và củng cố kiến thức trong các lĩnh vực kinh tế, chính trị, văn hóa, xã hội cho các anh chị em..

Tại sự kiện, ông Trần Tuấn Anh - Chủ tịch HĐQT ACEFIC đã thay mặt Ban lãnh đạo phát biểu khai mạc cuộc thi Rung chuông vàng và gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới các chị em ACEFIC:

 “Thay mặt cho Ban lãnh đạo công ty, tôi xin được gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới toàn thể các chị em ACEFIC và những người bà, người mẹ, người vợ, chị em của các CBNV công ty nhân ngày phụ nữ Việt Nam. Như thường lệ, ngày 20/10 hàng năm công ty ACE Thái Bình Dương sẽ có các hoạt động để chào mừng và kỷ niệm ngày đặc biệt này. Nhưng riêng năm nay chương trình sẽ có những đổi mới để tăng thêm sự gắn kết giữa các thành viên, cũng như sự hiểu biết về văn hóa, xã hội và nét đẹp truyền thống của Việt Nam thông qua việc tổ chức cuộc thi Rung chuông vàng. Tôi hy vọng tất cả các thí sinh hôm nay sẽ cố gắng hết mình bằng sự nhiệt huyết của bản thân để có thể rung được chuông của chương trình…”

cuoc-thi-rung-chuong-vang-acefic9
Ông Trần Tuấn Anh - Chủ tịch HĐQT ACEFIC phát biểu khai mạc cuộc thi

Cuộc thi Rung chuông vàng - ACEFIC 2023 với sự tham gia của 36 CBNV công ty đã mang lại những giây phút vô cùng hồi hộp, gay cấn và hấp dẫn. Đặc biệt bầu không khí trở nên nóng hơn bao giờ hết khi mỗi thí sinh đều thi đấu với tinh thần học hỏi, giao lưu nhưng không kém phần quyết liệt để có thể trở thành người “rung chuông” tại ACEFIC mùa đầu tiên.

Các câu hỏi được đưa ra với nội dung thông tin hiểu biết cơ bản về ACEFIC và những hiểu biết về các lĩnh vực xoay quanh chủ đề 20/10. Bằng sự thông minh, nhanh trí các thí sinh đã lần lượt đi hết những câu hỏi của chương trình và đưa khán giả đến nhiều cung bậc cảm xúc. 

cuoc-thi-rung-chuong-vang-acefic10
Các thí sinh đều rất hào hứng tham gia cuộc thi và chinh phục các câu hỏi

Một trong những dấu ấn quan trọng của cuộc thi chính là sự xuất hiện kịp thời của Ban cứu trợ với trò chơi vận động chuyền bóng bằng thìa. Với sự khéo léo, linh hoạt, ban cứu trợ đã xuất sắc hoàn thành thử thách và đưa 24 thí sinh trở lại sàn thi đấu.

Cuộc thi Rung chuông vàng - ACEFIC 2023 kết thúc với chiến thắng vô cùng thuyết phục thuộc về chị Nguyễn Thị Huyên - phòng Tài chính kế toán. Khi tiếng rung chuông vang lên không chỉ thể hiện cho chiến thắng mà đó còn là biểu tượng cho sự nhiệt huyết, quyết tâm và chinh phục thử thách của con người ACEFIC.

cuoc-thi-rung-chuong-vang-acefic12
Chị Nguyễn Thị Huyên - Phòng Tài chính kế toán đạt giải Rung chuông vàng

Bên cạnh đó Ban tổ chức cũng trao những phần thưởng giá trị cho các thí sinh đã xuất sắc vượt qua câu hỏi thứ 20 của chương trình. 

cuoc-thi-rung-chuong-vang-acefic13
4 thí sinh vượt qua câu hỏi thứ 20 của chương trình

Tiếp nối không khí sôi động của cuộc thi rung chuông vàng, toàn thể CBNV ACEFIC đã có buổi gặp mặt vô cùng ấm cúng, vui vẻ để chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam. Bày tỏ sự cảm kích tới Ban lãnh đạo và toàn thể CBNV nam ACEFIC, đại diện chị em công ty, chị Hoàng Thị Xuân Hoa - Chủ tịch công đoàn công ty ACE Thái Bình Dương cũng gửi lời cảm ơn tới Ban lãnh đạo công ty đã tạo nên kỷ niệm đáng nhớ cho các chị em và toàn thể CBNV ACEFIC trong ngày truyền thống đặc biệt này.

cuoc-thi-rung-chuong-vang-acefic14
Chị Hoàng Thị Xuân Hoa - Chủ tịch công đoàn ACEFIC đại diện các chị em gửi lời cảm ơn Ban lãnh đạo

Sự kiện Rung chuông vàng - ACEFIC 2023 và Chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 diễn ra thành công tốt đẹp giúp xây dựng một văn hóa tích cực tại ACEFIC, trong đó sự công bằng, đoàn kết được tôn trọng và đánh giá cao.

Với tất cả tình cảm quý mến, ACEFIC cũng xin gửi lời chúc chân thành nhất tới toàn thể Phụ Nữ Việt Nam nói chung và các chị em ACEFIC nói riêng một ngày lễ thật nhiều niềm vui, ngày càng xinh đẹp, hạnh phúc và thành công.

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc tuyệt vời trong sự kiện ngày 20/10 tại ACEFIC:

cuoc-thi-rung-chuong-vang-acefic7

cuoc-thi-rung-chuong-vang-acefic6

cuoc-thi-rung-chuong-vang-acefic5

cuoc-thi-rung-chuong-vang-acefic4

cuoc-thi-rung-chuong-vang-acefic3

cuoc-thi-rung-chuong-vang-acefic2

cuoc-thi-rung-chuong-vang-acefic1

cuoc-thi-rung-chuong-vang-acefic

Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Sôi động cùng cuộc thi “Rung chuông vàng - ACEFIC 2023” chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.07399 sec| 2029.273 kb