Giờ làm việc
8:00 - 17h30

Đồng hành cùng các bệnh nhi tim bẩm sinh

14/09/2023 - Tin tức ACEFIC
Công ty CP Đầu tư và Xây Dựng ACE Thái Bình Dương đã ủng hộ 200 triệu đồng cho chương trình Trái tim cho em nhằm hỗ trợ mổ tim cho bệnh nhi tim bẩm sinhSau gần 12 năm hoạt động và cống hiến, Quỹ Tấm lòng Việt – Đài THVN đã...

Công ty CP Đầu tư và Xây Dựng ACE Thái Bình Dương đã ủng hộ 200 triệu đồng cho chương trình Trái tim cho em nhằm hỗ trợ mổ tim cho bệnh nhi tim bẩm sinh

Sau gần 12 năm hoạt động và cống hiến, Quỹ Tấm lòng Việt – Đài THVN đã tạo được niềm tin và là chỗ dựa tinh thần cho nhiều gia đình, trường hợp có hoàn cảnh khó khăn khó khăn trên khắp cả nước. Trong đó, chuyên mục “Trái tim cho em” được biết đến như một cánh cửa hy vọng cho các bạn nhỏ mắc bệnh tim bẩm sinh.

Cũng nhờ sức lan tỏa và tính mình bạch trong quá trình hoạt động, Quỹ Tấm lòng Việt giờ đây đã trở thành nơi trao gửi niềm tin của các doanh nghiệp, các tổ chức, các nhà hảo tâm có tấm lòng thiện nguyện mong muốn giúp đỡ, san sẻ khó khăn với những mảnh đời kém may mắn trong cộng đồng.

Cùng với quan điểm trên, vừa qua, tại Đài Truyền hình Việt Nam, Công ty CP Đầu tư và Xây dựng ACE Thái Bình Dương đã ủng hộ 200 triệu đồng cho chương trình “Trái tim cho em” nhằm hỗ trợ phẫu thuật cho trẻ em nghèo mắc bệnh tim bẩm sinh.

Tiếp đó, với sự kết nối của Quỹ Tấm lòng Việt, đoàn cán bộ, nhân viên công ty đã đến thăm và tặng 10 suất quà mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng cho 10 bệnh nhi đang điều trị tại Trung tâm Tim mạch – Bệnh viện Tim Hà Nội.

Trong hành trình lần này, cháu Lò Việt Kỳ 4 tuổi ở Sơn La, cháu Lưu Trọng Tấn 2 tuổi ở Nam Định, cháu Thái Bá Quân 11 tuổi ở Nghệ An và cháu Cố Thị Linh Đan 9 tuổi dân tộc Tày là bốn bạn nhỏ may mắn nhận được phẫu thuật kịp thời nhờ với sự giúp đỡ từ Công ty CP Đầu tư và Xây dựng ACE Thái Bình Dương. Bên cạnh việc hỗ trợ chi phí phẫu thuật, công ty cũng giúp đỡ các cháu chi phí đi lại nhằm san sẻ thêm phần nào gánh nặng cho gia đình các cháu.

 

Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Đồng hành cùng các bệnh nhi tim bẩm sinh

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.05759 sec| 2004.547 kb