Giờ làm việc
8:00 - 17h30

CBNV ACEFIC hào hứng tham gia Ngày hội hiến máu tình nguyện 2023

26/12/2023 - Tin tức ACEFIC
Nhằm lan tỏa tinh thần nhân ái, sẻ chia với cộng đồng, ngày 25/12/2023 ACEFIC phối hợp với Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện cho CBNV với thông điệp “Trao yêu thương - Xây hy vọng”.

Ngay từ sáng sớm, nhiều CBNV đăng ký hiến máu đã có mặt để sẵn sàng dành tặng những “giọt hồng” đến các bệnh nhân cần cứu chữa. Đây là lần thứ 3 ngày hội hiến máu tình nguyện được triển khai trên toàn hệ thống ACEFIC. Sau khi phát động, chương trình đã nhận được sự hưởng ứng tham gia nhiệt tình của hàng trăm CBNV từ các đơn vị thành viên của ACE GROUP.

Tại ngày hội hiến máu, sau khi đăng ký CBNV sẽ được thăm khám, tư vấn sức khỏe và tiến hành xét nghiệm máu. Gần 100 đơn vị máu tiếp nhận từ CBNV ACEFIC trong chương trình sẽ được Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương tiếp nhận, lưu trữ và sử dụng đúng mục đích giúp đỡ các bệnh nhân. 

Những năm qua, chương trình hiến máu nhân đạo được tổ chức định kỳ và trở thành hoạt động thường niên của ACEFIC. Phong trào không chỉ góp phần bổ sung nguồn máu dự trữ, giúp cứu chữa người bệnh kịp thời mà còn là nét đẹp văn hóa, lan tỏa tinh thần đoàn kết và những giá trị tốt đẹp đến với xã hội.

Ngày hội hiến máu lần thứ 3 được tổ chức cũng là hoạt động ý nghĩa, thiết thực nằm trong chuỗi hoạt động của Ngày hội ACEFIC 2023 càng khẳng định trách nhiệm cộng đồng của ACEFIC trong việc chung tay xây dựng một xã hội khỏe mạnh, vững vàng.

 

Hiến máu nhân đạo là một nghĩa cử cao đẹp, một hoạt động ý nghĩa mang đậm tính nhân văn, thể hiện tinh thần tương thân tương ái của người Việt. Hy vọng rằng nhiều bệnh nhân sẽ được cứu sống nhờ những giọt máu nghĩa tình từ CBNV ACEFIC.

Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về CBNV ACEFIC hào hứng tham gia Ngày hội hiến máu tình nguyện 2023

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.08063 sec| 2009.094 kb