Giờ làm việc
8:00 - 17h30

Hành trình thiện nguyện "ĐÔNG ẤM VÙNG CAO 2023": Trao hơi ấm - Xây hy vọng

28/11/2023 - Tin tức ACEFIC
Với tinh thần tương thân tương ái, mong muốn được chia sẻ yêu thương, Công ty Cổ phần Đầu tư & Xây dựng ACE Thái Bình Dương đã có hành trình thiện nguyện 3 ngày 2 đêm tại Mèo Vạc - Hà Giang để trao những phần quà cho các em học sinh và hộ gia đình khó khăn.

Sáng ngày 24/11/2023, những chuyến xe chở đầy áo khoác, chăn ấm và lương thực của đoàn thiện nguyện Công ty Cổ phần Đầu tư và xây dựng ACE Thái Bình Dương (ACEFIC) đã đến huyện Mèo Vạc, tỉnh Hà Giang. Do địa hình hiểm trở nên cuộc sống của bà con, đặc biệt là sự nghiệp học hành của các em học sinh nơi đây còn gặp nhiều khó khăn, vất vả.

Đoàn thiện nguyện chuẩn bị những suất quà để trao cho các em nhỏ và hộ gia đình khó khăn

Trong hành trình 3 ngày 2 đêm, đoàn thiện nguyện đã vượt qua hàng trăm cây số để đến với các điểm trường: Lũng Lừ A, B; Làng Tỉnh Dào A, B; Vàng Dảo Tìa và điểm dân bản Sảng Chải A, B. Đoàn đã vận chuyển và trao tận tay những suất quà tặng gồm áo khoác, chăn ấm và lương thực cho 275 trẻ em mầm non, 284 trẻ em tiểu học, cùng 90 hộ dân có hoàn cảnh khó khăn. 

Điểm trường Lũng Lừ A, B
Điểm trường Vàng Dảo Tìa
Điểm trường Làng Tỉnh Dào A, B
Điểm dân bản Sảng Chải 

Những món quà không có giá trị quá lớn về mặt vật chất nhưng đong đầy tình cảm, sự yêu thương, đủ làm ấm lòng đồng bào vùng cao nơi địa đầu Tổ quốc. Đồng thời hy vọng rằng những món quà nhỏ này sẽ tiếp thêm nghị lực, tinh thần cho các em học sinh để vững bước trên con đường "gieo con chữ" của mình.

Chương trình thiện nguyện "ACEFIC - Đông ấm vùng cao 2023" đã kết thúc với sự thành công tốt đẹp. Tất cả thành viên trong đoàn đều cảm thấy hạnh phúc khi nhìn thấy những nụ cười rạng rỡ, những ánh mắt tràn ngập niềm vui của các em nhỏ và hộ gia đình nơi đây. Đó cũng chính là động lực cho những hoạt động thiện nguyện tiếp theo của ACEFIC. 

Hoạt động thiện nguyện đã trở thành một nét đẹp trong văn hóa doanh nghiệp và được duy trì thường niên tại ACEFIC trong những năm qua. Hành trình sẽ còn được tiếp nối và ACEFIC sẽ lại lên đường tới mọi miền của Tổ quốc để lan tỏa lòng nhân ái tới mọi nơi.

Cùng nhìn lại những hình ảnh tràn ngập tình yêu thương trong hành trình “Đông ấm vùng cao 2023” vừa qua:


Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Hành trình thiện nguyện "ĐÔNG ẤM VÙNG CAO 2023": Trao hơi ấm - Xây hy vọng

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.07208 sec| 2017.102 kb