Giờ làm việc
8:00 - 17h30

Lễ kỷ niệm 8 năm thành lập ACEFIC

22/12/2023 - Tin tức ACEFIC
Là chương trình đặc biệt tại sự kiện Ngày hội ACEFIC 2023, đêm Gala kỷ niệm 8 năm thành lập ACEFIC đã diễn ra trong không khí trang trọng và ấm cúng. Buổi lễ không chỉ là thời khắc quan trọng đánh dấu sự trưởng thành mà còn là mốc son mở ra chặng đường phát triển mới của doanh nghiệp.

Tối ngày 10/12/2023, Lễ kỷ niệm 8 năm thành lập Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng ACE Thái Bình Dương (ACEFIC) đã được tổ chức với sự tham gia của khách mời, Ban lãnh đạo và các thành viên trong ACE Group. 

Phát biểu tại lễ kỷ niệm, Ông Trần Tuấn Anh, Chủ tịch HĐQT ACEFIC nhấn mạnh: “Thành công của ACEFIC ngày hôm nay là nhờ sự cống hiến, đóng góp của nhiều thế hệ cán bộ, nhân viên và sự tin tưởng, đồng hành của các đối tác, khách hàng trên khắp Việt Nam”. Theo ông, ACEFIC 8 năm qua đã làm được nhiều việc, nhưng với nguồn lực mạnh mẽ, cùng những định hướng, mục tiêu mới, doanh nghiệp có thể làm tốt hơn nữa trong tương lai.

Ông Trần Tuấn Anh - Chủ tịch HĐQT ACEFIC 

Trải qua 8 năm xây dựng và trưởng thành, vượt qua những khó khăn, thăng trầm, ACEFIC đã không ngừng vươn lên, phát triển bền vững. 8 năm với những nỗ lực khẳng định thương hiệu đơn vị tổng thầu xây lắp hàng đầu Việt Nam, ACEFIC đã kiến tạo và xây dựng các công trình bền vững, góp phần mang đến những giá trị tốt đẹp cho một xã hội thịnh vượng. 

Lễ kỷ niệm 8 năm thành lập cũng là dịp để công ty gửi lời tri ân, vinh danh đến những cán bộ, nhân viên đã có nhiều đóng góp, cống hiến cho sự phát triển của doanh nghiệp. ACEFIC tự hào là “ngôi nhà thứ hai”, là “thanh xuân tươi đẹp” của rất nhiều nhân sự. Họ đã gắn bó với công ty từ những ngày đầu, cùng trải qua bao thăng trầm và tạo dựng nên một ACEFIC đầy nội lực như ngày hôm nay.

Những cán bộ, nhân viên được tri ân, vinh danh tại Lễ kỷ niệm 8 thành lập ACEFIC

Đêm gala trở nên ấn tượng hơn với những tiết mục văn nghệ đặc sắc đến từ vũ đoàn và các thành viên trong Đại gia đình ACEFIC. Đây cũng là dịp để Ban lãnh đạo, toàn thể cán bộ nhân viên được cháy hết mình, hòa nhịp cùng niềm vui chung, tạo dựng tinh thần đoàn kết và khát vọng cống hiến cho sự thành công của doanh nghiệp.

Bên cạnh đó là chương trình bốc thăm may mắn với những phần quà giá trị và ý nghĩa đã mang đến không khí hồi hộp, bất ngờ, đồng thời tiếp thêm động lực và tinh thần làm việc cho các thành viên trong ACE Group.

Lễ kỷ niệm 8 năm thành lập ACEFIC thành công tốt đẹp đã để lại những ấn tượng sâu sắc với tất cả thành viên tham gia. Xin chúc ACEFIC trên chặng đường sắp tới sẽ ngày càng vững mạnh và phát triển thịnh vượng.

Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Lễ kỷ niệm 8 năm thành lập ACEFIC

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.04599 sec| 2017.109 kb