Giờ làm việc
8:00 - 17h30

Ngày hội hiến máu ACEFIC

14/09/2023 - Tin tức ACEFIC
Năm 2020 nhiều khó khăn sắp qua đi, mỗi khoảnh khắc đi qua đã để lại cho mỗi chúng ta những ghi ấn về sự nỗ lực- đồng lòng của người dân Việt Nam trong chiến dịch đẩy lùi dịch bệnh Covid-19 trong đó có Cộng đồng ACEFIC.Thay mặt Ban...

Năm 2020 nhiều khó khăn sắp qua đi, mỗi khoảnh khắc đi qua đã để lại cho mỗi chúng ta những ghi ấn về sự nỗ lực- đồng lòng của người dân Việt Nam trong chiến dịch đẩy lùi dịch bệnh Covid-19 trong đó có Cộng đồng ACEFIC.
Thay mặt Ban lãnh đạo ACEFIC, cho phép tôi xin gửi lời tri ân tới toàn thể cán bộ công nhân viên, các đối tác, người thân… là thành viên trong gia đình ACEFIC đã cùng nhau vượt qua khó khăn, thực hiện các dự án chung tay vì cộng đồng.
Như chúng ta đã biết, những giọt máu nghĩa tình luôn là niềm khao khát, là sự mong mỏi và là sự sống của hàng ngàn bệnh nhân trong tình trạng nguy kịch; bao em nhỏ không may mắn mắc hội chứng tan máu bẩm sinh khắc khoải chờ đợi máu tiếp viện. Chỉ cần hiến đi một phần máu của mình, bạn đã và đang chung tay tiếp thêm hy vọng cho họ.
Ngoài ra máu còn là một dược phẩm vô giá mà cho đến nay khoa học vẫn chưa tìm ra chất thay thế hay sản xuất ra máu nhân tạo. Nguồn máu tốt nhất chỉ có thể có được từ việc hiến máu nhân đạo. Hiến máu cứu người là nghĩa cử cao đẹp của toàn xã hội và là truyền thống tốt đẹp của dân tộc ta từ ngàn đời.
Với ý nghĩa nhân văn cao đẹp đó, Công ty CP Đầu tư và Xây dựng ACE Thái Bình Dương sẽ tổ chức thực hiện thường niên chương trình ngày hội hiến máu “Trao yêu thương- Xây hy vọng”.
Tôi kêu gọi sự tự nguyện và đồng lòng của toàn thể cán bộ công nhân viên đang công tác tại ACEFIC; các đối tác; người thân… là mỗi thành viên trong gia đình ACEFIC cùng chung tay tạo nên cộng đồng vững mạnh, chia sẻ hững giọt máu đào quý báu ấy.
Quy trình hiến máu được thực hiện an toàn và đảm bảo theo quy định của Bộ Y Tế được thực hiện bởi các y-bác sỹ Bệnh viện Huyết học-truyền máu Trung ương.
– Thời gian tiếp nhận máu: 8h00-17h00 Ngày 12/12/2020 (thứ 7).
– Địa điểm tiếp nhận máu: Tại Phòng sinh hoạt cộng đồng-Tầng KT, tháp 2, Tòa
nhà Lanmak Tower N04B T2, Phường Xuân Tảo, Q.Bắc Từ Liêm, TP.Hà Nội

TỔNG GIÁM ĐỐC ACEFIC

Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Ngày hội hiến máu ACEFIC

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.04233 sec| 2004.445 kb