Giờ làm việc
8:00 - 17h30

“Vượt tiến độ thần tốc” ACEFIC cùng Vinhomes cất nóc Dự án Vinhomes Sky Park Bắc Giang

18/09/2023 - Tin tức ACEFIC
Chiều ngày 15/09/2023, Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng ACE Thái Bình Dương (ACEFIC) cùng Chủ đầu tư Vinhomes tổ chức Lễ cất nóc Dự án Vinhomes Sky Park Bắc Giang (Đường Ngô Gia Tự, phường Trần Phú, thành phố Bắc Giang), đánh dấu hoàn thành giai đoạn xây thô của dự án.

Tham gia dự án, ACEFIC được Chủ đầu tư tín nhiệm giao vai trò Tổng thầu thi công móng, hầm và thân thô của dự án TTTM và khách sạn của dự án với quy mô 27 tầng trong đó có 2 tầng hầm, 25 tầng nổi, 4 khối đế làm trung tâm thương mại, 21 tầng căn hộ. 

Trong suốt quá trình thi công, hai bên đã cùng hợp tác, chia sẻ và học hỏi, việc tín nhiệm ACEFIC là nhà thầu của dự án không chỉ chứng minh được thực lực của tổng thầu, mà còn cho thấy tầm nhìn chiến lược và sự chỉn chu trong công việc của nhà phát triển bất động sản Vinhomes.

Đánh giá về năng lực thi công dự án của ACEFIC, đại diện chủ đầu tư, Ông Nguyễn Xuân Chiều (Giám đốc Ban quản lý xây dựng) cho biết: "ACEFIC là một nhà thầu xây dựng uy tín và đã thực hiện rất nhiều dự án lớn của Vinhomes. Đối với dự án lần này, ACEFIC đã hoàn thành tiến độ dự án sớm hơn cam kết, đúng chất lượng. ACEFIC thể hiện năng lực vượt trội trong khả năng thi công, có bước phát triển đáng ghi nhận về kỹ thuật và tiến độ, chứng minh năng lực của một nhà thầu chuyên nghiệp, ghi dấu ấn với chủ đầu tư. Có thể nói, Vinhomes Sky Park Bắc Giang là một trong những dự án tạo thành điểm nhấn, đánh dấu tên tuổi trong lĩnh vực tổng thầu của ACEFIC".

ACEFIC lễ cất nóc dự án Vinhomes Sky Park Bắc Giang

ACEFIC cùng chủ đầu tư tổ chức Lễ cất nóc dự án Vinhomes Sky Park Bắc Giang

Luôn tự tin với khả năng thi công thần tốc và đảm bảo an toàn khi thực hiện những công trình xây chen trong thành phố với mật độ dân cư đông đúc, trong quá trình thi công dự án, ACEFIC luôn thực thi công việc với tinh thần vừa đảm bảo hiệu quả, chất lượng công trình, vừa đảm bảo tối đa an toàn cho CBCNV, không có bất kỳ 1 sự cố về an toàn và vệ sinh lao động nào xảy ra.

Bà Lương Thị Quỳnh Châu - Chủ tịch HĐQT Công ty ACE6 Việt Nam (Đơn vị thành viên của ACEFIC trực tiếp thực hiện thi công chính dự án) chia sẻ: "Tiến độ dự án Vinhomes Sky Park Bắc Giang được đánh giá là "thần tốc". Đây là minh chứng cho năng lực và tiến độ thi công của chúng tôi trong nỗ lực giữ đúng cam kết với khách hàng. Trong thời gian tới, ACEFIC sẽ tiếp tục giữ vững tinh thần, hoàn thiện công trình, đảm bảo chất lượng và tiến độ với Chủ đầu tư".

Dự án bắt đầu thi công vào tháng 3/2022, mặc dù gặp rất nhiều khó khăn và các hạng mục xây dựng được đánh giá là phức tạp, có mức độ khó cao đòi hỏi kỹ thuật thi công cũng như trình độ chuyên môn cao. Với tinh thần đoàn kết, sáng tạo thể hiện trong suốt chặng đường vừa qua, ACEFIC đã tự tin hoàn thành các hạng mục được giao đảm bảo đúng tiến độ, đáp ứng các yêu cầu an toàn khắt khe và đạt chất lượng vượt trội cùng Chủ đầu tư.

Bà Lương Thi Quỳnh Châu - CTHĐQT ACE6

Bà Lương Thị Quỳnh Châu (Chủ tịch HĐQT Công ty ACE6 – Đơn vị thành viên của ACEFIC) chia sẻ tại buổi lễ.

Thời gian tới sẽ là bước hoàn thiện kết cấu bên trong và thi công mặt đứng của dự án với điểm nhấn là tòa tháp căn hộ 25 tầng thiết kế hiện đại, được kỳ vọng là biểu tượng sống mới tại Bắc Giang khi sở hữu trung tâm thương mại Vincom nằm ở khối đế, liền kề là tuyến phố sầm uất quy tụ những căn shophouse - điểm đến của trải nghiệm mua sắm hiện đại.

Một số ảnh tại buổi Lễ cất nóc:

Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về “Vượt tiến độ thần tốc” ACEFIC cùng Vinhomes cất nóc Dự án Vinhomes Sky Park Bắc Giang

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.05017 sec| 2017.242 kb