Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng ACE THÁI BÌNH DƯƠNG mong muốn trở thành nhà thầu chuyên nghiệp đẳng cấp khu vực trên nền tảng mô hình quản trị hiện đại, giải pháp công nghệ tối ưu và quan hệ đối tác quốc tế hiệu quả đóng góp vào sự phát triển, thịnh vượng, an toàn cho cộng đồng.

Trải qua chặng đường 5 năm phát triển, với những nỗ lực không ngừng trong tìm kiếm thị trường, xác định chỗ đứng và định vị thương hiệu trong lòng đối tác và khách hàng, đã đạt được một số thành quả nhất định. Công ty hiện có một khách hàng thân thiết là các chủ đầu tư xứng tầm quốc tế, khẳng định vị thế nhà thầu tiên phong chuyên biệt trong thi công kết cấu các công trình công nghiệp, hạ tầng quy mô lớn, nguồn vốn đầu tư nước ngoài như FDI và ODA.

Sản phẩm chính mảng tổng thầu hiện nay gồm:

+ Thi công xây lắp các công trình bất động sản nhà ở, hạ tầng khu đô thị, công trình dịch vụ thương mại và văn phòng ở phân khúc cao cấp

+ Phát triển thương hiệu dựa trên giá trị thực đem tới cho khách hàng là phương châm hoạt động của ACEFIC. Phát huy tối đa khả năng sáng tạo và linh hoạt để nắm bắt những cơ hội mới, hướng tới mục tiêu nhà thầu hàng đầu trong lĩnh vực hạ tầng công nghiệp tại Việt nam.